Artbox @suanluang square 30-3 Dec 2017

Artbox Season4 กับธีมเทศกาลงานไฟ อลังการงานสร้างด้วยไฟตกแต่งระยิบระยับสวยงาม ถ่ายรูปเลิศทุกมุม เต็มที่กับของคาว ของหวานมากมาย แถมมีอาหารญี่ปุ่นสุดชิคจกา Abushi ด้วยจ้าา อร่อยวนๆไป เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศสุดชิล ของกินแน่นเอี๊ยดดดด หรือจะชอปปิ้งเสื้อผ้า เครื่องประดับก็หลากหลาย season4 30Nov-3Dec 2017 ✨ 4 pm-11 pm at suanluang square BTS national stadium exit 2? ?ใจกลางจุฬา12 แหล่งรวมวัยรุ่นนักเรียน นิสิต นักศึกษาหน้าตาดี❤️ ไปชมบรรยากาศกันเลยค่ะ

Artbox 5-8Oct halal food in Bangkok อาหารญี่ปุ่นฮาลาล

Artbox Bangkok 5-8 Oct 2017

Artbox Bangkok 5-8 Oct 2017 Artbox Bangkok ตลาดสุดชิคในดวงใจของเหล่าวัยรุ่น เต็มไปด้วยสินค้าและของกินที่มีความเกร๋ และแหวกแนว เป็นที่ถูกอกถูกใจของบรรดาเด็กแนว บรรยากาศงานสุดชิวด้วยธีมงานแฟชั่นนิส ที่มีจุดถ่ายรูปที่เหมือนกับหน้าปกนิตยสารชื่อดัง จึงเป็นเสน่ห์ดึงดูดใจให้ขาช้อปออกมาเดินเล่นกันชิวๆ ซึ่งครั้งนี้ Artbox จัดขึ้นที่สวนหลวงสแควร์   ร้าน Abushi ได้รับคัดเลือกจากทีมงาน Artbox ให้นำ FoodTruck ไปเข้าร่วมงานในครั้งนี้ เราได้จัดเตรียมเมนูอาหารญี่ปุ่นแบบฮาลาลที่หลากหลายมาให้ลูกค้าได้ลิ้มลองกัน ไม่ว่าจะเป็น ซาชิมิ ซูชิ แซลมอนโรล และที่จะพลาดไม่ได้เลยคือเมนูขายดีประจำรถของเรา คือ Salmon Cheesy Roll   ทาง Abushi ขอขอบคุณลูกค้าที่ให้การต้อนรับและสนับสนุนเราเป็นอย่างดี ถึงแม้จะมีฝนตกบ้าง ถ้าหากว่ามีผิดพลาดประการใดต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย เนื่องจากว่า ทางทีมงานไม่คิดว่าลูกค้าจะให้การตอบรับกันอย่างหนาแน่น อาจจะเกิดการล่าช้าไปบ้าง …แล้วพบกันเราใหม่อีกครั้งในงาน Artbox คราวหน้า วันที่ 30 พฤศจิกายน ถึง 3 ธันวาคม 2017

World Food Expo 2017

Abushi ได้มีโอกาสมาออกบูทที่งาน WORLD FOOD EXPO 2017 โซน Food Truck ระหว่างวันที่ 23 มี.ค. – 9 เม.ย.2560 เวลา 10.00 – 22.00 น. ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์   ภายในงานคุณจะได้สัมผัสกับงาน Food สุดยิ่งใหญ่ของเมืองไทย อาหาร Street Food และ Food Truck ชื่อดังทั่วประเทศ ตื่นตาตื่นใจไปกับ Workshop จากเซฟระดับหัวกะทิของเมืองไทย และพบกับการแข่งขัน THE BEST CHEF OF THAI CUISINE จากเซฟชั้นนำทัวฟ้าเมืองไทย เพื่อเฟ้นหาแชมป์เปี้ยนเซฟอาหารไทย และยังมีผู้ผลิตชั้นนำแถวหน้าระดับประเทศ ที่จะขนเอานวัตกรรมและผลิตภัณฑ์ใหม่ๆมาภายในงาน บรรยากาศในงานที่ตกแต่งของสถานที่ดังของโลก “Santorini” เมืองตากอากาศสุดโรแมนติกมาไว้ใจกลางลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์